ห้องน้ำ… นอกจากเป็นห้องที่เราไว้ทำภารกิจส่วนตัวแล้ว ยังสามารถไว้ใช้สำหรับอาบน้ำชะรำล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญห้องน้ำที่สวยมีสไตล์ด้วยการนำเอาสวนสวยมาประดับเป็นอันหนึ่งเดียวกันกับจิตวิญญาณ รับประกันเลยค่ะว่าห้องน้ำของคุณจะเต็มเปี่ยมไปด้วยห้วงเวลาแห่งความสุนทรีย์ …อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนได้อย่างแน่นอน

IMAGE SOURCE : http://www.planete-deco.fr/2014/12/01/les-salles-de-bains-contemporaines-aiment-la-nature/
IMAGE SOURCE : http://www.planete-deco.fr/2014/12/01/les-salles-de-bains-contemporaines-aiment-la-nature/

จัดสวนสวยภายในห้องอาบน้ำ

หากปรารถนาการอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติที่ห้อมล้อม การได้ทอดตามองสีเขียวจากสวนสวยรอบข้างแล้วทำให้การอาบน้ำของคุณยิ่งมาพร้อมความผ่อนคลายมากขึ้น ลองจัดแต่งห้องน้ำของคุณให้พรั่งพร้อมไปด้วยพืชพรรณธรรมชาติตกแต่งด้วยก้อนหินตรงผนังรอบด้าน โปรยพื้นหินดินกรวดที่ละมุนนุ่มเท้า ทำให้ทุกย่างก้าวราวกับการได้นวดผ่อนคลายฝ่าเท้าในตัว นอกจากการได้อาบน้ำท่ามกลางบรรยากาศแบบกลางแจ้งแล้ว คุณยังสามารถจัดแต่งโซนห้องอาบน้ำภายในอีกแห่งได้ด้วยเช่นกัน งานนี้เพียงใจต้องการก็สามารถหยิบเอาไอเดียนี้มาเป็นดีไซน์ในการออกแบบห้องน้ำสวยๆ ของบ้านคุณได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วค่ะ

IMAGE SOURCE : http://www.huesandcues.com/2011/08/outdoor-shower-bliss/
IMAGE SOURCE : http://www.huesandcues.com/2011/08/outdoor-shower-bliss/

อ่างอาบน้ำติดบรรยากาศธรรมชาติ

ทุกห้วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย ใช่มีแต่บนเตียงนอนแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะการได้แช่ตัวในอ่างน้ำอุ่นพร้อมกับสัมผัสเสน่ห์ของธรรมชาติ สูดกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเทียนอะโรม่าก็จะช่วยคืนชีวิตชีวาให้ตัวคุณได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากดื่มด่ำธรรมชาติและช่วยชาร์ตพลังชีวิตให้กลับคืนมาอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย สไตล์ห้องน้ำแบบนี้.. ก็เหมาะสมกับคุณไม่น้อยเช่นกัน

การตกแต่งบ้านให้สวยนั้น ไม่ใช่แต่เพียงห้องอื่นๆ ของบ้านเท่านั้นนะคะ ในส่วนของห้องน้ำก็จัดเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ไม่ควรละเลยมองข้ามเช่นกัน และหากคุณต้องการเนรมิตบรรยากาศห้องน้ำใหม่แบบผสมผสานกลิ่นอายธรรมชาติ สไตล์ห้องน้ำที่แฝงความธรรมชาติในตัวแบบนี้อาจตอบโจทย์ความต้องการคุณได้ไม่มากก็น้อยแน่นอน

Photo By Christoph Mensak