ถ้าใครกำลังมีปัญหาว่าไม่รู้จะจัดห้องนอนไว้มุมไหนดี ห้องครัวตรงไหนดี ยังจะมีห้องนั่งเล่น ห้องน้ำอีก วันนี้ LivingSpace ก็มีแบบบ้านมาให้ดูเป็นแนวทาง เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สองชั้น ที่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ากันเลยทีเดียว โดยตัวบ้านประกอบไปด้วยแก้ว,ชายคาทำด้วยคอนกรีตและตกแต่งด้วยลูกกรงเหล็กแนวนอน ซึ่งเป็นการรวมกันได้อย่างลงตัวและดูทันสมัยไปพร้อมกัน

แบบบ้าน

ชั้นหนึ่ง ประกอบไปด้วย โรงจอดรถ 2 คัน เดินเข้าไปในบ้านก็จะเจอกับห้องรับแขก ถัดเข้าไปก็จะเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัวโดยเป็นแบบเปิด ต่อมาเป็นห้องแม่บ้านหรือใครจะเปลี่ยนเป็นห้องเก็บของก็ได้ค่ะ

แบบบ้าน

มาต่อกัน ชั้นสอง จะประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว 1 ห้อง และห้องนอนเล็กๆอีก3ห้อง พื้นที่ที่เหลือก็เป็นที่ว่างสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะไว้เป็นที่พักผ่อนในวันหยุด หรือเป็นที่พูดคุยปรึกษากันในครอบครัว นอกจากนี้ก็จะมีระเบียงที่ยื่นไปหน้าบ้านด้วย

แบบบ้าน

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ในการสร้างสระว่ายน้ำและจัดสวนเล็กๆ เป็นมุมพักผ่อน โดยจากตรงนี้สามารถมองเห็นห้องนั่งเล่นชั้นหนึ่งและห้องส่วนรวมของครอบครัวในชั้นสอง พูดได้ว่าแบบบ้านนี้ จะทำให้แต่ละคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นอย่างแน่นอน

แบบบ้านโดย: pinoyeplans
เนื้อหาโดย: livingspace