ห้องนอนเป็นห้องที่หลายๆคนมีความสุขเมื่อได้เข้ามา เป็นห้องที่ไม่ต้องใช้ความคิดอะไรมาก เป็นห้องที่มีเตียงนอนให้ได้เอนกายพักผ่อน จากเรื่องเหนื่อยล้าภายนอก เป็นห้องที่เราแสดงความเป็นตัวเราได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นเรามาตกแต่งห้องนอนของเราให้น่าอยู่มากขึ้นด้วยสไตล์ต่างๆที่ในวันนี้ ทาง Livingspace ได้เอามาฝากทุกคนกัน

ห้องนอน2แบบแรก เป็นสไตล์โมร๊อคโก จะเน้นโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อได้เข้ามา เพื่อการพักผ่อนที่เต็มที่ ผ้าม่านลายปุยนุ่นให้ความรู้สึกนุ่มนวลชวนฝัน

ห้องนอน3

ต่อมา แนวห้องนอนหวานแต่ไม่หวานจนเลี่ยน มีการใช้วอลเปเปอร์เพิ่มลวดลายสลับกับหมอน มีโคมไฟข้างหัวเตียงโดยสีที่ใช้จะตัดกับสีภายในห้องสร้างความโดดเด่นขึ้นมา เข้ามาแล้วไม่น่าเบื่อ

ห้องนอน4

ถัดมา เอาใจหนอนหนังสือ ผู้ที่มีความชื่นชอบในการอ่านหนังสือ โดยเฉพาะอ่านหนังสือก่อนนอน ถือว่าห้องนอนสไตล์นี้คงจะตอบโจทย์มากเลยทีเดียว ทั้งสะดวกสบายและมีโคมไฟถึงสองตัว เพื่อใช้ในการอ่านหนังสือ แต่ก็ควรจัดชั้นหนังสือบ่อยๆนะคะ จากที่เป็นห้องนอนอาจกลายเป็นห้องเก็บของไปได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

เป็นไงกันบ้างค่ะ ห้องนอนที่นำมาฝากกันในวันนี้ อาจจะเป็นห้องนอนในฝันของใครหลายๆคนเลยใช่ไหมค่ะ ครั้งหน้าต้องคอยติดตามว่าจะมีแบบไหนมาฝากอีกบ้าง แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

แบบบ้านโดย:houseandgarden
เนื้อหาโดย: livingspace